S&P Laboratory

S&P LABORATORY ร่วมกับ สถาบันวิจัย Zen innovation เพื่อวิจัย และ พัฒนาสูตร อาหารเสริม และ เครื่องสำอาง โดยมี Innovation ประเทศสวิสต์เซอร์แลนด์ ให้การสนับสนุน เพื่อพัฒนาวิจัยวัตถุดิบ สร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ และเป็นผู้นำด้านงานวิจัย ไม่ว่าจะเป็นสินค้ากลุ่ม สุขภาพ ความงาม และผิวพรรณ โดยมีโรงงานวัตถุดิบ จากนานาประเทศ โรงงาน รับผลิตอาหารเสริม รับผลิตคอลลาเจน รับผลิตอาหารเสริม ลดน้ำหนัก รับผลิตเสต็มเซลล์ นวัตกรรมใหม่ ในรูปแบบผงอมใต้ลิ้น รับผลิตครีม รับผลิตเครื่องสำอาง ทุกชนิด บริการครบวงจร One Stop Service มาตรฐานสากล

การบริการของเรา

1) รับผลิต ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร จากสารสกัดธรรมชาติ ภายใต้ราคาที่เหมาะสม
2) รับผลิตสเตมเซลล์ คอลลาเจน อาหารผิว อาหารสมอง บำรุงกล้ามเนื้อ ลดน้ำหนักกระชับสัดส่วน บำรุงผู้หญิง บำรุงผู้ชาย อาหารเสริมต่อต้านอนุมูลอิสระ อาหารเสริมเพื่อสุขภาพทุกอย่าง โดยสามารถผลิตตัวเม็ดยาได้ทุกแบบ ทั้งแบบ บรรจุลงแคปซูล แบบตอกเม็ด และแบบซอฟเจล ตลอดจน ซองชงดื่ม ซองละลายในปาก ซึ่งเรากล้าพูดได้ว่า มีไม่กี่บริษัทในประเทศไทย ที่สามารถรับผลิตได้ครบวงจรทุกชนิดของอาหารเสริม เพราะราคาเครื่องจักรที่สูงมาก อีกทั้งยังต้องใช้เทคโนโลยีชั้นสูง และบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญอย่างมาก
3) รับจ้างผลิตภายใต้แบรนด์ของลูกค้า (OEM Service)

รับผลิตอาหารเสริม

Research Laboratory

ทีมวิจัย ค้นคว้า พัฒนา จากผู้เชี่ยวชาญจากสถาบันค้นคว้าวิจัยชื่อดังจากทั่วโลก

เราเป็นผู้นำในการ ผลิตอาหารเสริม และ พัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ในรูปแบบผงอมใต้ลิ้น แคปซูล อัดเม็ด เจล ที่มีนวัตกรรมล้ำสมัยที่สุด และบริการที่เป็นเลิศ “เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุด” ให้แก่พันธมิตร และกลุ่มผู้ประกอบการค้า ที่นำไปสู่เป้าหมายเดียวกัน คือ “ ความปลอดภัย และ สุขภาพที่ดี ของผู้บริโภค”

เราคิดค้น และวิจัย ผลิตภัณฑ์ อาหารเสริม ที่มีความแปลกใหม่ ควบคู่กับการการสร้างสรรค์ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ปลอดสารปนเปื้อน “Clean Room” (ในห้องปลอดการปนเปื้อน ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับ FIRST CLASS 1K-10K) เพื่อให้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ที่ได้คุ้มค่า ปลอดภัย และเห็นผลจริง

เราพัฒนาศักยภาพ และความก้าวหน้าของกำลังการ ผลิตอย่างต่อเนื่อง สามารถรองรับความต้องการของตลาดในปัจจุบันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในการบริการที่เหนือความคาดหมาย เราบริการลูกค้าแบบเบ็ดเสร็จและใกล้ชิด (one step closer to customers ) มีมาตรฐาน สะดวก รวดเร็ว ประทับใจ และเกิดความพึงพอใจสูงสุด

รับรองและควบคุมคุณภาพโดย ระบบควบคุมคุณภาพมาตรฐาน บริษัทของเราถูกควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดจากองค์กรวิทยาศาสตร์ภายนอก บนพื้นฐานทักษะความรู้ จากสถาบันวิจัยชั้นนำระดับโลก และหน่วยงานของรัฐบาล