รับผลิตอาหารเสริม รับผลิตเครื่องสำอาง โรงงานรับผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอาง

บริการรับผลิตอาหารเสริม

เปิดมิติใหม่แห่งการผลิตเครื่องอาหารเสริมแบบครบวงจรนวัตกรรมใหม่ล้ำสมัยและเป็นที่ยอมรับระดับสากล ผลิตตามมาตรฐาน Good Manufacturing Practice (GMP), Haccp ตามกระทรวงสาธารณสุข ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในทุกรูปแบบที่เป็นเทรนด์ใหม่และนิยมจากทั่วโลก

ผลิตอาหารเสริม ในรูปแบบเม็ด แคบซูล

บริการรับผลิตเครื่องสำอาง

เปิดมิติใหม่แห่งการผลิตเครื่องสำอาง แบบครบวงจรนวัตกรรมใหม่ล้ำสมัยและเป็นที่ยอมรับระดับสากล ผลิตตามมาตรฐาน Good Manufacturing Practice (GMP), Haccp ตามกระทรวงสาธารณสุข ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในทุกรูปแบบที่เป็นเทรนด์ใหม่และนิยมจากทั่วโลก

อย. โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

บริการรับขึ้นทะเบียน อย.

บริการรับขึ้นทะเบียน อย. การขอบาร์โค้ด การขอเครื่องหมาย Halal (มีค่าธรรมเนียม) เครื่องหมายการค้า เพื่อให้ผู้บริโภคมีความมั่นใจในผลิตภัณฑ์ และเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ได้มาตรฐานตามกฎหมายอาหารและยา

คัดสรร สารสกัดธรรมชาติ 100%

คัดสรรสารสกัดทั่วโลก

เราสามารถสกัดสารจากสมุนไพรไทย และจากทั่วโลกชนิดต่าง ๆ โดยใช้น้ำ หรือ แอลกอฮอล์เพื่อให้ได้สารสกัดที่มี คุณภาพ และได้สารออกฤทธิ์ในกลุ่มที่ท่านต้องการ ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยได้มาตรฐาน ควบคุมโดยนักวิทยาศาสตร์ที่มีประสบการณ์ และมีใบ COA ทุกตัว

การตลาดออนไลน์

ที่ปรึกษาด้านการตลาด

ให้คำปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ และ การตลาดออพไลน์ เรามีบริการให้คำแนะนำด้านการตลาดแก่ลูกค้า รวมทั้งจัดทำข้อมูลด้านรายละเอียด จุดขายและจุดแข็งของผลิตภัณฑ์ ฝึกอบรม แนะนำการตลาดออนไลน์ ให้อยู่อันดับต้น ๆ ของ Google

รวมทั้งจัดทำข้อมูลด้านรายละเอียด จุดขายและจุดแข็งของผลิตภัณฑ์

วิจัย และ พัฒนา สูตร อาหารเสริม

บริการบรรจุสินค้า

บริการบรรจุเม็ดยาและแคปซูล ในกระบวนการห้องปลอดเชื้อ โดยการบรรจุเม็ดยาลงแผงบริสเตอร์พร้อมฟอล์ยปิดหลังแผงได้หลากหลายขนาด แบบ 10 หรือ 15 หรือ 20 หรือ 30 เม็ด แล้วแต่ความต้องการของลูกค้ารวมทั้งบริการติดฉลาก ชริ้งค์พลาสติกหุ้มกล่อง หุ้มขวด และบริการพิมพ์วันผลิต วันหมดอายุ ลงบนฉลากสินค้า

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริม ออกแบบบรรจุภัฑ์

บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์

บริษัท S&P Laboratory จำกัด ให้บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ สินค้าและผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ตามความต้องการของศูนย์ประกอบการ เช่น อาหารเสริม กลุ่มลดน้ำหนัก  อาหารเสริมสำหรับผู้หญิง และ อาหารเสริมผู้ชาย เป็นต้น โดยทางเรามีทีมงานด้านวิจัย ที่มีความรู้ด้านนักวิทยาศาสตร์และทีมงานเภสัชกรที่มีประสบการณ์ด้านคิดค้น สูตรอาหารเสริม และ เครื่องสำอาง เพื่อให้ได้ตามความต้องการ ตามท้องตลาด และ ความต้องการของลูกค้า แต่ละท่าน

รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ รับสร้างบรนด์ แนะนำการตลาดออนไลน์

บริการออกแบบโลโก้

บริการออกแบบโลโก้ ในรูปของกล่อง ขวดกระปุก หรือซองชงดื่ม ตลอดจนถึงบริการจัดหา บรรจุภัณฑ์สำหรับผลิตภัณฑ์อาหารเสริม เครื่องสำอาง และครีม จากแหล่งผลิตที่มีคุณภาพได้มาตรฐานในราคาที่เหมาะสม และบริการออกแบบฉลาก สิ่งพิมพ์ บริการด้านการออกแบบฉลากผลิตภัณฑ์ แผ่นพับ โปสเตอร์ และเครื่องมือทางการตลาดต่างๆ เพื่อใช้ในการประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์